Chúc mừng năm học mới 2021-2022

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, tập thể CFC Việt Nam và ban quản lý dự án xin gửi lời chúc mừng đến các cô, các thầy hiệu trưởng, và cũng xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên của các trường tham gia dự án “Thí điểm ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường (Extended Reality – XR) trong giáo dục” có một năm học mới với nhiều niềm vui và khám phá mới, tiếp tục dìu dắt các thế hệ học sinh mới của địa phương và đất nước.

 

Năm học này, do ảnh hưởng của Covid và giãn cách kéo dài, tạo ra nhiều thách thức và gian nan với các thầy cô. Đồng thời năm nay là năm học đầu tiên triển khai chương trình sách giáo khoa mới của lớp 2 và lớp 6, cũng sẽ mang lại nhiều thách thức và khám phá mới cho các thầy cô và học sinh. Tuy nhiên, CFC và ban quản lý dự án XR tin rằng trong thách thức luôn có cơ hội, và dự án XR này cũng chính là một cơ hội mới để các thầy cô có thể đổi mới nội dung và cách thức truyền tải kiến thức đến cho học sinh, và các em học sinh cũng sẽ có những trải nghiệm mới, có được sự hào hứng và phấn khích trong học tập. 

 

Hi vọng rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát và em có dịp được cùng với dự án “Thí điểm ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường (Extended Reality – XR) trong giáo dục” đến trường của các thầy cô, gặp gỡ các thầy cô và các em học sinh.

 

Chúc các thầy cô và các em học sinh có một khai giảng đáng nhớ, và một năm học mới nhiều thành công và đầy háo hức.